Năm 2020 : 12.966

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NOM THỤY PHÚC NĂM HỌC 2019 – 2020

HỘI NGHỊ

CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG MẦM NOM THỤY PHÚC

NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2019, trường mầm non Thụy Phúc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học  2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2019 – 2020, Thực hiện đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghi CC-VC năm học 2019 - 2020 của phòng giáo dục huyện Thái thụy. Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2019 trường Mầm non Thụy Phúc long trọng tổ chức hội nghị CBCC,VC năm học 2019 – 2020.

Về dự với hội nghị có các ban ngành đoàn thể, cùng toàn thể 16 cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Trang - Chủ tịch Công đoàn trường đọc kế hoạch công tác công đoàn, quy chế phối hợp giữa BGH và công đoàn nhà trường.

Đ/c Võ Thị Nguyệt GV lớp 3 Tuổi nêu ý kiến đóng góp về công tác tổ chức học hỏi chuyên môn cho toàn thể giáo viên và được lãnh đạo nhà trường ghi nhận. Những ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp tại Hội nghị của giáo viên thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong nhà trường, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể giáo viên trong việc chăm sóc giáo dục trẻ hướng tới mục tiêu thực hiện tốt kế hoạch công tác năm học 2019- 2020.

Đ/C Nguyễn Thị Nhinh nêu ý kiến đóng góp cho xây dựng chuyên đề đổi mới, hiệu quả tới công tác giáo dục hiện nay, việc thực hiện chuyên đề không chỉ đối với giáo viên nòng cốt mà toàn thể giáo viên đều được thực hiện và được nhà trường ủng hộ và toàn thể CBGV nhất trí. Ý kiến đóng góp thẳng thắn nêu cao tinh thần cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Sau những đóng góp ý kiến cho báo cáo và phương hướng của nhà trường và  kế hoạch công tác công đoàn năm học 2019-2020, hội nghị cũng đã nghe các ý kiến phát biểu của Đ/c Phạm Thị Hoa – Nguyên bí thư chi bộ y tế mầm non, trạm trưởng trạm y tế xã Thụy Phúc về công tác vệ sinh môi trường, VS lớp học và phòng chống dịch bệnh trong trường mầm non như : Đau mắt đỏ, chân tay miệng, thủy đậu… và việc phối hợp giữa phụ huynh cùng nhà trường trong việc thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng các cháu.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Thụy Phúc năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Thụy Phúc vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Người viết bài

Nguyễn Thị Trang