Năm 2020 : 12.930

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM THỤY PHÚC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM THỤY PHÚC

Thực hiện nhiệm vụ năm học, kế hoạch của phòng GD-ĐT Thái Thụy, ngày 25/9/ 2020 Trường mầm non Thụy Phúc đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.Về tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo xã Dương Phúc, hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi

CB-GV-NV Trường Mầm non Thụy Phúc tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các bản  báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020 – 2021. Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các đ/c giáo viên trong tổ chuyên môn và ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã.

Đ/c Hiệu trưởng đọc báo cáo

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội  nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021. Trường Mầm non Thụy Phúc bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Nguyễn Thị Thủy